อีสปอร์ต

อีสปอร์ต ชนิดเกมศักดิ์ศรีการเป็นราชาในเกมอีสปอร์ต

อีสปอร์ต ตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่มีการเติบโตอย่างเร็ว ตั้งแต่แมื่อสมาร์ทโฟน แล้วก็แท็บเล็ตกลายเป็นสินค้าหลัก วิดีโอเกมที่วางแบบมา สำหรับสิ่งแวดล้อมนี้ กำลังเป็นที่ชื่นชอบมากขึ้นเรื่อยๆทุกปี เพราะเหตุว่าผู้เล่นยังคงดำตรงลงไป ในฉากนี้ด้วยชื่อที่เล่นได้ฟรี แบบธุรกิจของพรีเมียม ได้เติบโตจำพวกเกม โทรศัพท์มือถืออย่างเร็ว พวกเขามีฐานแฟนๆ รวมทั้งผู้เล่นไม่น้อยเลยทีเดียวจากทั่วทั้งโลก

ด้วยความนิยมชมชอบ ทำให้มีความต้องการแข่ง ซึ่งช่วยทำให้คนที่ช่ำชอง ในเกมพวกนี้ ได้รับความโจษจันที่พวกเขาอยากได้ แล้วก็เปลี่ยนเป็นหัวหน้าในจำพวกนี้ ไม่มีที่ใดที่ดวงดาวกลุ่มนี้ จะส่องเจิดจ้าได้ เท่าบนเวทีอีสปอร์ตการตะกายขึ้นสู่เวทีหลัก อย่างลำบาก ระดับที่เกมแพร่หลายไหม ไม่จำเป็นที่จะต้องมีความหมายว่า จะมีสถานที่ที่จะเรียกว่าบ้าน ในโลกของกีฬา มีส่วนเกี่ยวข้องเยอะขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเพื่อการแสดงฉากนี้ มากยิ่งกว่าเพียงแค่ได้รับความนิยม

เกมโทรศัพท์มือถือหลายเกมติดอันดับสูงสุด แต่ว่าจะไม่มีทางเจอประเด็นสำคัญ ในเวทีการประลอง เกมโปรดอาจมีส่วนร่วมในทัวร์นาเมนต์ของตนเอง แต่ว่าการทดลองอีสปอร์ตที่จริงจริงนั้น มาในลักษณะของการทรงไว้ ซึ่งอำนาจ ฉากการประลองได้แยกตัวเอง ออกเป็นจำพวก เฉพาะที่ครอบครองพื้นที่ในตอนนี้ สิ่งนี้ทำให้บริษัทต่างๆเป็นจำนวนมากที่แข่งกันในตลาดโทรศัพท์มือถือ มีตัวเลือกสำหรับในการสร้างของใหม่ หรือหาวิธีปรับจำพวก ยอดนิยมอยู่แล้ว

ยักษ์ใหญ่ด้านการลงทุน จากต่างแดนที่รู้จักกัน ในชื่อเทนเซ็นต์Limited Holdings ได้ปฏิบัติหน้าที่ดังที่กล่าวถึงแล้วเทนเซ็นต์ รู้เรื่องปัญหาที่บริษัทมากหมายที่อุตสาหะสนับสนุนเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ไปสู่แวดวงอีสปอร์ตจำเป็นต้องพบเจอ ขวานผ่าซากมีการแข่งกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็ตลาดก็มีรายการตั้งแต่นี้ต่อไป แล้วผู้เล่นผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย Online Battle Arenas MOBA เกมยิงมุมมองบุคคลอันดับที่หนึ่ง FPS

ยุทธวิธีเรียลไทม์ RTS เกมแสดงบทบาทออนไลน์ แบบผู้เล่นหลายๆคน MMORPG เกมส์ต่อสู้ เกมส์แข่งรถ เกมส์กีฬา เกมสะสมการ์ด และก็แบบเกมอื่นๆที่นานัปการ ฉากการประลอง มีส่วนแบ่งที่เป็นกลาง ของเกมโทรศัพท์มือถือ แม้กระนั้นไม่มีเกมใดที่จะควรมีพลัง เพื่อแข่งกับ การประลองระดับแนวหน้า เงินรางวัลรวม สำหรับกิจกรรมพวกนี้ ไม่อาจจะเปรียบเทียบได้กับเกมอื่นๆที่อยู่ในระดับที่ค่อนข้างสูง

เทนเซ็นต์รู้ดีว่า พวกเขาไม่มีความสำคัญ จำเป็นต้องทำอะไรปฏิรูป แต่ว่าใช้ประโยชน์ จากการบรรลุผล ที่พวกเขารู้เรื่องอยู่แล้ว พวกเขาเป็นเจ้าของ Riot Games ซึ่งเป็นบริษัทที่สร้างเกมลีกออฟเลเจ็นดส์ ยอดนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยภูมิหลังป้อมปราการอาจกับ แทง LOL เทนเซ็นต์ได้ตกลงใจที่จะร่วมเป็นเยี่ยม ในชนิดที่น่าระทึกใจที่สุด รวมทั้งสร้าง MOBA บนโทรศัพท์เคลื่อนที่

พวกเขาเรียกมันว่าHonor of Kings รวมทั้งเปิดตัวหนแรกเพียงแค่นั้น เกียรติยศของพระเจ้าอยู่หัวใช้ 1v1 3v3 แล้วก็แบบอย่าง 5v5 ที่มีหลายหนทาง เหมือนกับที่มีชื่อ ลีกออฟเลเจ็นดส์ เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วมีวีรบุรุษหลายตัว จากนิทานพื้นบ้าน ที่คล้ายกับการเล่นเกม กับนักแสดง LoL วัตถุประสงค์ของเกม เป็นการต่อสู้ตามเลน เพื่อไปยังตึกหลักของศัตรู แล้วก็ทำลายมัน

คุณจำต้องเบาๆเขยื้อนเข้าพบฐาน ฝั่งตรงข้าม รวมทั้งกำจัดศัตรูทั้งสิ้น ในทางของคุณ ไปพร้อมด้วยปกป้องรักษาฐานของคุณเอง จากผู้จู่โจม เป็นการชิงชัยชักเย่อ อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งคุณจำต้องตกลงใจ ทางกลอุบายว่า จะจู่โจมหรือคุ้มครองฐานของคุณ การเลือกที่ผิดจำเป็นต้อง อาจจะทำให้กลุ่มของคุณ ถูกผลักกลับเข้าไป ในฐานของคุณ และก็พ่ายสุดท้าย

เกมยอดฮิตในขณะนี้ของ อีสปอร์ต

Honor of Kings เป็นไปตามแบบอย่างการเล่นเกม MOBA มาตรฐานในเรื่องพวกนี้ แม้กระนั้นสิ่งที่ทำให้ผิดแผก เป็นแพลตฟอร์ม ที่ใช้ประโยชน์ แทนที่จะใช้จอภาพ แป้นอักษร และก็เมาส์ เพื่อคุมตัวละครของคุณ คุณสามารถใช้โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตเพื่อเล่น ส่วนควบคุมปฏิบัติงาน โดยใช้หน้าจอยสติ๊ก แบบดิจิทัลทางซ้าย แล้วก็ปุ่มด้านขวา

เหมือนกับตัวควบคุมคอนโซล ผู้เล่นจะใช้นิ้วโป้ง เพื่อควบคุมวีรบุรุษ มากยิ่งกว่าการกดเมาส์ ราวกับในเกม MOBA ทั่วๆไป แบบการควบคุม มีส่วนประกอบพอเพียง ที่จะทำให้ท่านรู้จักดี ช่วยทำให้คุณมีการสนองตอบอย่างเร็ว บนโทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตของคุณ เห็นได้ชัดว่าเทนเซ็นต์ กำลังทำสิ่งที่ถูกเพราะว่าHonor of Kingsเป็นเกมโทรศัพท์เคลื่อนที่ ยอดนิยมสูงที่สุด เกมหนึ่งในประเทศไทย

ด้วยการกำจัดความจำกัดที่อีสปอร์ต ระดับไฮเอนด์ส่วนมาก มีเกี่ยวกับการตั้งค่าหรือเกมคอนโซล เทนเซ็นต์ได้ศึกษาและทำการค้นพบแนวทางที่จะนำ MOBA ไปสู่ฐานผู้เล่นใหม่ทั้งปวง โทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือแท็บเล็ตของคุณจะมีผลให้คุณนำสมัยอยู่ตลอด ความชื่นชอบมาในราคา HoK รายงาน 55 ล้านคนเล่นเกมนี้ทุกวี่ทุกวันในจุดหนึ่ง การบรรลุเป้าหมายนี้มิได้ถูกละเลย โดยกองกำลังที่มีอำนาจในรัฐบาล

เมืองที่เป็นเจ้าของราษฎรรายวัน เพราะเหตุว่าลักษณะเสพติด เนื้อความนี้ไม่ใช่สิ่งที่เกม ต้องการจะเชื่อมโยงอย่างแจ่มแจ้ง แต่ว่าควรมีเหตุผล สำหรับการปิดป้ายดูแล ความจริงก็มี มันบันเทิงใจอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งทำให้ผู้ชมจับใจกับประสบการณ์ MOBA ที่จริงจริงได้ทุกหนทุกแห่งไม่ว่า จะสนุกสนานขนาดไหนเทนเซ็นต์ ก็ได้รับความชื่นชอบอย่างยิ่ง

จากการตำหนิดแท็กเกม Esports ของพวกเขาว่าพิษ โดยหนังสือพิมพ์ของเมือง นี่ไม่ใช่ข่าวสารที่ดี สำหรับบริษัทเกี่ยวกับผลตอบแทน ทางธุรกิจของพวกเขา อย่างไรก็แล้วแต่ การต่อว่าดฉลากพิสูจน์แล้วว่า เป็นข่าวดีสำหรับโลกของเกม เทนเซ็นต์ ถูกบังคับให้ปลดปล่อยHonor of Kingsสู่ตลาดโลก เกมอันรุ่งเรืองนี้ มิได้ถูกแอบซ่อนอยู่ในประเทศไทยอีกต่อไป

เทนเซ็นต์คาดว่าจะเปิดตัวเวอร์ชัน Honor of Kings ในประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมเกมเมอร์ที่ตื่นเต้นเยอะแยะ พร้อมที่จะเล่น เกมที่ได้รับการปล่อยตัว ออกมาแล้วในยุโรป ด้วยการเปิดตัวอ่อนในชื่อStrike of Kings การเปิดตัวอ่อนไปที่ดี และก็เป็นเกมที่มีการเปลี่ยน ตั้งแต่ชื่อสนามกีฬา ที่ความกล้า เกมดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นได้รับความยำเกรง อย่างมากในยุโรป และก็ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง

มีข่าวซุบซิบว่าเทนเซ็นต์ รวมทั้งนินเท็นโด ได้ร่วมมือกัน เพื่อนำเกมยอดฮิตนี้ มาสู่ระบบเกม Nintendo Switch ถ้าหากกติกานี้เป็นจริง บางทีอาจไม่เคยมองเห็นตลาดโทรศัพท์เคลื่อนที่ ในสหรัฐอเมริกา ในแบบอะไรก็แล้วแต่เทนเซ็นต์ดำเนินงานเสริมเติม สำหรับเพื่อการเพิ่มผู้แสดง โดยการทำกติกากับวอร์เนอร์มีเดีย เพื่อนำเสนอตัวละครจากจักรวาล DC Comics พวกเขาได้เพิ่มผู้แสดงอย่างเช่น กางทแมน ซูเปอร์แมน และก็โจ๊กเกอร์แล้ว

ทางที่เทนเซ็นต์กำลังดำเนินงาน อยู่จะมีผลให้เกมของพวกเขา เติบโตไม่เฉพาะแต่ในโลก MOBA บนโทรศัพท์เคลื่อนที่เพียงแค่นั้น แต่ว่ายังรวมทั้งผู้ชม โดยรวมซึ่งสามารถเย้ายวนใจได้ การเพิ่มนักแสดงตัวโปรดของแฟนคลับเป็นแนวทางที่ฉลาดปราดเปรื่องสำหรับในการขยายฐานผู้เล่น แล้วก็เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับการเป็นศิลปินอีสปอร์ต การพนันโดยสรุป ในฐานะนักเสี่ยงโชคอีสปอร์ต สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องติดตามหัวข้อ ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้

เพื่อดูดาวดวงใหม่ ที่อาจมาถึงที่เกิดเหตุ ตามเกณฑ์กลุ่มที่ยังคงอยู่ ที่ข้างบนจะใช้การตั้งค่า เกมระดับไฮเอนด์ตามบ้านผู้เล่นกลุ่มนี้ รู้จักกับการเล่น โดยใช้แป้นอักษร รวมทั้งเมาส์เป็นตัวควบคุม พวกเขาได้ปรับปรุงความถนัดเกี่ยวกับเวลาสนองตอบ ของการกดเมาส์อย่างเร็ว รวมทั้งการวินิจฉัยทางกลอุบาย จากการอ่านแผนที่ ถ้ามือโปรของฉากใน MOBA เริ่มแรกตัวอย่างเช่นดีเฟนส์ออฟดิแอนเชียนส์ 2หรือลีกออฟเลเจ็นดส์

ทดลองจุดเด่นของพวกเขา ในเวทีอีสปอร์ตบนมือถือ ฉากนั้นก็บางทีอาจปะทุได้ ผู้ที่มีความชำนาญกลุ่มนี้ ในสปอตไลท์ปัจจุบันนี้บางทีอาจไหม บรรลุความสำเร็จ เมื่อปรับให้กับจอที่เล็กมากยิ่งกว่ามากมาย หรือการควบคุมใหม่ มาเจอหน้ากัน มีไม่เหมือนกันอย่างยิ่ง ระหว่างการตั้งค่าเดสก์ท็อป แบบเดิมกับเครื่องใช้ไม้สอยโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณ ในฐานะนักเล่นการพนันที่ฉลาดหลักแหลม มันขึ้นกับพวกเราที่จะคาดคะเนว่า ผู้ชำนาญผู้ใดกันแน่ จะเป็นหัวหน้ากรุ๊ป

พวกเราสามารถทำเป็น โดยกล่าวหาผู้เล่นใครกันแน่ รู้เรื่องเทรนด์โทรศัพท์เคลื่อนที่ การศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยเบื้องหน้าเบื้องหลัง รวมทั้งวิชาความรู้ของพวกเราจะช่วยพวกเรา สำหรับการมองว่ามือโปรนั้น มีการได้เปรียบ ทางการแข่งเหนือคู่ปรปักษ์ไหม เช่นถ้าผู้เล่นมีความเกี่ยวข้องกับHonor of Kingsตั้งแต่เปิดตัว เพราะว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในประเทศไทย พวกเขาจะเป็นต่อเหนือการประลอง จากที่อื่นเมื่อเล่นเกมนี้ จดจำไว้เสมอว่าเหมาะสมที่สุดเสมอ ที่จะนำหน้าเทรนด์มากยิ่งกว่าที่จะตามทัน

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  Gclub royal1688

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ :  unicron

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly