ข่าวสารบอล

โอนาน่า จะเข้าร่วมกับอินเตอร์ไม่ลาน อย่างอิสระในตอนซัมเมอร์หน้า

ข่าวสารบอล โอนาน่า จะเข้าร่วมกับอินเตอร์ไม่ลาน อย่างอิสระในตอนซัมเมอร์หน้า

ข่าวสารบอล โอนาน่า หากว่าฮันดาโนวิชจะยืนอยู่หน้าประตู ของกลุ่มอินเตอร์ไม่ลานในช่วงฤดูกาลนี้ แต่ว่ากัปตันอินเตอร์ไม่ลานวัย 37 ปี ก็มิได้เป็นพวกของกลุ่ม ที่ไม่มีผู้ใดแทนที่ได้อีกต่อไป เมื่อไตร่ตรองจากผลงานของฮันดาใน 2 เกมแรกของฤดูใหม่ สมัยก่อนผู้เฝ้าประตูเซเรียอาคนนี้ ได้สูญเสียสไตล์เดิมของเขาไปนานแล้ว ความเร็วสำหรับเพื่อการสนองตอบข้างหน้าประตูช้าลง

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเจอหน้าในขั้นสูงต่ำลง และก็ฟุตเวิร์กของการกวาดล้าง ก็ไม่ประจบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จุดมุ่งหมายอินเตอร์ไม่ลาน ที่ฮันดาโนวิชคุ้มครองไว้ได้ แปลงเป็นข้อเสียที่สุด ในรายนามผู้เล่นตัวจริงของกลุ่ม ด้วยเหตุนี้การหาผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากฮันดาโนวิช ก็เลยอาจจะบอกได้ว่าเป็นเรื่องจำเป็นขั้นตอนต่อไป ของอินเตอร์ไม่ลาน

เมื่อพินิจพิเคราะห์จากเหตุการณ์ตอนนี้ อินเตอร์ไม่ลานได้ล็อคตัวผู้สืบสกุล ของฮันดาโนวิช โน่นเป็นจุดหมายระดับประเทศของแคเมอรูน โอนาน่า ซึ่งเดี๋ยวนี้เล่นให้กับกลุ่มอาแจ็กซ์ เอเรดิวิซี ตามรายงานจากสื่ออิตาลีแล้วก็ชาวดัตช์ ชมรมอินเตอร์ไม่ลานได้ติดต่อกับโอนาน่าในเชิงลึก แล้วก็ทั้งสองฝ่ายได้บรรลุกติกา สำหรับเพื่อการร่วมโดยรากฐานแล้ว 

สปอร์ตพลู รวบรวมข่าวสารเกี่ยวกับบอลมาไว้ที่นี้เพื่อคุณ ทั้งตารางการแข่งขัน ผลการแข่ง หนังสือพิมพ์บอล และการถ่ายทอดสดการแข่งขันออนไลน์ ที่จะอัพเดตข่าวสารทุกวัน

เนื่องด้วยข้อตกลงของโอนาน่ากับอาแจ็กซ์ จะหมดอายุในช่วงฤดูร้อนปี 2022 วัตถุประสงค์ระดับประเทศของแคเมอรูน จะสามารถกลายเป็นอินเตอร์ไม่ลานได้ฟรี ตามข่าวสารตลาดบอล ผู้เล่นได้ลงลายลักษณ์อักษร 4 ปี กับประธานของอินเตอร์ไม่ลาน ด้วยค่าจ้างรายเดือนรายปี 2.5 ล้านยูโร ผู้เล่นต่างประเทศรายนี้จะจ่ายค่าธรรมเนียม การเซ็นสัญญากับโอนาน่า 5 ล้านยูโร และก็ค่าคอมมิชชั่น 3.5 ล้าน ยูโรจากผู้แทน

การตรวจสุขภาพจะมีขึ้นในม.ค. รวมทั้งโอนาคงจะร่วมกับอินเตอร์ไม่ลาน อย่างอิสระในตอนซัมเมอร์หน้า ในฐานะผู้เฝ้าประตูท็อปเท็น ของบอลโลกวันนี้ โอนาน่ามีมูลค่า 35 ล้านยูโร ไม่มีปัญหาการขาดแคลุกลี้ลุกลนคู่รัก ที่อยู่ด้านหลังเขา พวกเราจำเป็นต้องทราบดีว่าในตลาดค้าขายนักฟุตบอล ตอนซัมเมอร์นี้ ลียง อาร์เซนอล และก็กลุ่มอื่นๆยินดีที่จะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนให้กับกลุ่มอาแจ็กซ์ เพื่อทำประตูกลุ่มชาติแคเมอรูนล่วงหน้า แม้กระนั้นโอนาน่าเองกลับไม่ยอมรับคำชักชวน รวมทั้งเอกสารสำหรับสมัครของอาแจ็กซ์ สำหรับเพื่อการยืดอายุคำสัญญา

อินเตอร์ไม่ลานคาดว่าจะได้โอนาน่าฟรี นอกเหนือจากที่จะน่าสนใจมากกว่าลียง อาร์เซนอล รวมทั้งกลุ่มอื่นๆแล้วก็ข้อตกลงตำแหน่งผู้เฝ้าประตูหลัก ของแคเมอรูนแล้ว ยังมีอีกเหตุผลหนึ่ง ที่ไม่อาจมองผ่านได้ โน่นเป็นความช่วยเหลือเกื้อกูลจากเอโต้ ในฐานะคนดังของเนรัซซูปรี่ แล้วก็ไอคอนของบอลแคเมอรูน มีหน้าที่สำคัญสำหรับการผลักดันโอนาน่า ให้ร่วมอินเตอร์ไม่ลาน

ตามรายงาน เอโตและก็โอนาน่า มีความเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด อินเตอร์ไม่ลานได้รับการส่งเสริมอย่างมากจาก เอโตในทุกขั้นตอนที่ปรารถนาเว้นเสียแต่วีซ่า ของโอนาน่า จำเป็นจะต้องทราบว่าอาชีพนักเตะของโอนาน่า เริ่มจากสถานที่เรียนบอลที่เปิดโดย เอโตความสูง 1.91 เมตร สนองตอบฉับไวเฉพาะหน้าวัตถุประสงค์ ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเซฟที่สุดยอด

ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเป็นหัวหน้าอะไรบางอย่าง แล้วก็เมื่อเปรียบเทียบกับผู้เฝ้าประตูผิวดำผู้อื่นที่มีนิสัยถูกใจใช้มีดแทง ระหว่างที่สองยักษ์ใหญ่ฝึกฝนเยาวชนยักษ์ใหญ่ ของบาร์เซโลนา แล้วก็อาแจ็กซ์ ผู้เฝ้าประตูได้รับการฝึกหัดด้วยกัน โอนาน่ายังทัดเทียม ใจเย็นกว่าผู้เฝ้าประตูสีดำ ถ้าหากอินเตอร์ไม่ลาน ได้ผู้เฝ้าประตูแบบฟรีจริงๆในซัมเมอร์หน้า มันจะทำเงินได้โดยไม่ขาดทุนแน่ๆ

จากเหตุการณ์ปัจจุบันนี้ อินเตอร์ไม่ลานจะนำผู้เฝ้าประตูแอฟริกัน คนแรกในประวัติศาสตร์กลุ่มในวันพรุ่ง ถ่ายทอดสด 6 เดือนกันยายน สำหรับการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ตำนานของอินเตอร์ไม่ลาน เบอร์โกไม่ได้เสวนาเกี่ยวกับอินเตอร์ไม่ลาน นำโดยอินซากี้แล้วก็รอคอยจังหวะในแชมเปี้ยนส์ลีก ของอินเตอร์ไม่ลานในช่วงฤดูกาลนี้ กางร์โกมีมั่นใจว่าอินเตอร์ไม่ลาน หนักแน่นขึ้นในช่วงฤดูกาลนี้ และก็จะผ่านเข้ารอบในกรุ๊ปอย่างแน่แท้

เหตุการณ์การเลื่อนชั้นของกลุ่มนี้ค่อนข้างจะสลับซับซ้อน กางร์โกไม่กล่าว แต่ อินซากี้มีเงื่อนไขทั้งสิ้นที่จะนำกลุ่มของอินเตอร์ไม่ลาน แต่ พวกเราไม่สามารถที่จะคิดทุกๆอย่างกล้วยๆได้ เนื่องจากมีเรอัลมาดริด และก็โดเนตสค์ คณะทำงาน Miners ใน Cisk จะไม่ง่ายอย่างแน่แท้ กางร์โกมีบอกว่า เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา อินเตอร์ไม่ลานรายนี้มีความไม่เที่ยงอยู่บ้าง

อย่างไรก็แล้วแต่ ผมมองในแง่ดี ในแชมเปี้ยนส์ลีก พวกเราอยากได้เลี้ยงบอลมากยิ่งขึ้นรวมทั้งผลงานที่ดียิ่งขึ้น จากมุมมองด้านเทคนิค อินเตอร์ไม่ลานแกร่งขึ้นในช่วงฤดูกาลนี้ นี่เป็นมุมมองของฉัน

ข่าวสารบอล นักฟุตบอลคนจำนวนไม่น้อยที่อยู่ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลาน ตกลงเซ็นสัญญาตัดลดเงินเดือน

เมื่อมองดูย้อนกลับไปที่การแข่งขันชิงชัยที่จบลง ความนึกคิดของแฟนคลับอินเตอร์ไม่ลาน บางทีอาจคล้ายกับแฟนคลับที่พึ่งจะมองข่าวสาร ภายใต้แรงกดดันด้านการเงินสองเท่า ที่เกิดขึ้นจากปัญหาด้านการแพร่ระบาด และก็การหมุนเวียนเงินลงทุน แชมป์การแข่งขันชิงชัยเซเรียอา มิได้ก้าวเข้าสู่กับของการฆ่าการเสพติดจนตาย แต่ว่าด้วยการดำเนินงานที่มีเหตุผลในตลาดการโอน ระดับสูงสุดเดิมก็บรรเทาลงเป็นอย่างมาก แทนภาระหน้าที่ค่าจ้างรายเดือนที่มีอยู่  คาสิโนที่คนรอค่อยมาแล้ว มีเกมส์ยอดฮิตมากมาย ให้ท่านได้เล่น เครดิตฟรี โบนัสดีๆ มีที่นี่แล้ว @webufa

คอนเต้ประกาศแยกทางกับกลุ่มภายหลังจากคว้าชัยชนะได้ไม่นาน กาลครั้งหนึ่งเคยถูกคิดว่าเป็นผู้ริเริ่มการกลับคว่ำของอินเตอร์ไม่ลาน อย่างไรก็ดี กลุ่มชุบมือเปิบจากลมตะวันออก สำหรับการเลิกรากับผู้ฝึกสอนค่าตอบแทนรายเดือนสูง ค่าจ้างรายเดือนรายปีของอินซากี เป็นเพียงแต่ 1 ใน 3 ของคอนเต้สำหรับอินเตอร์ไม่ลาน

แม้ว่าจะจึงควรจ่ายค่าธรรมเนียมการยกเลิก เพื่อล่ำลารุ่นก่อนก็ตามงบประมาณ ที่เหลือก็มากเกินพอที่จะว่าจ้างอินซากี วินิจฉัยจากผลที่เกิดจากการแข่งขันกัลโช่เซเรียอา 2 รอบแรก อินซากี้ก็ปรับนิสัยกับสมาพันธ์ใหม่ก้าวหน้ามากมาย สไตล์ของเขาไม่สุดขีดราวกับคอนเต้ รวมทั้งระดับการผู้ฝึกสอนในเซเรียอาก็สูงเหมือนกัน อาจจะเหมาะสมกับประเด็นนี้มากยิ่งกว่า กลุ่มโยนมากจนเกินไป

ลูกาเรากับอัเฒ่าฟ สองสตาร์ทีมไม่มีชิปให้อยู่อีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นพวกเขาจะยิงถูกเวลาด้วย อินเตอร์ไม่ลานจะยิงด้วยค่าจ้างไม่ต่ำลงยิ่งกว่า ราคาตามท้องตลาด ให้วีรบุรุษที่สะดุดตาเป็นจำนวนมาก ใช้ประโยชน์จากอันตราย เมื่อเทียบกับค่าธรรมเนียมการโอนเมื่อทั้งคู่ร่วม อินเตอร์ไม่ลานแต่ละคนสร้างความต่าง อย่างเป็นจริงเป็นจัง

การยิง 2 นัดหมายดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ทำให้อินเตอร์ไม่ลานได้รับเงินปริมาณ 185 ล้านยูโร แล้วก็แรงกดดันด้านค่าตอบแทนรายเดือนจำนวนไม่ใช่น้อย ก็ถูกปลดปล่อยออกมาด้วยเหมือนกัน สำหรับทุ่งนาโยงโกลัน แล้วก็ฌูเวามารียู แล้วก็ปริศนาทางประวัติศาสตร์อื่นๆคำตอบก็มีให้แล้วในช่วงฤดูร้อนนี้ บุคลากรที่ซ้ำไปซ้ำมา 2 คนออกมาจากกลุ่มเพื่อร่วมกลุ่มใหม่ รวมทั้งพื้นที่ค่าจ้างรายเดือนเดิมที่ว่างก็ว่างลงเหมือนกัน

นักฟุตบอลคนไม่ใช่น้อยที่อยู่ในกลุ่มอินเตอร์ไม่ลาน ตกลงเซ็นสัญญาหักเงินเดือน ซึ่งมีส่วนทำให้รายได้ แล้วก็ค่าใช้สอยของสมาคมด้วย แม้เป็นเพียงแค่การบรรเทาแรงกดดันด้านการเงิน แล้วก็ทำให้กลุ่มเสียเลือดโดยไม่ดูตาม้าตาเรือ หน้าต่างหน้าร้อนของอินเตอร์ไม่ลาน บางทีอาจไม่อาจจะทำสกอร์ได้ แต่ว่าภายใต้อำนาจบังคับของมาร็อตต้า อินเตอร์ไม่ลานจะปลดปล่อยมันไปได้ยังไง รวมทั้งถ้าเกิดสมาชิกคนสำคัญหายไป ในตำแหน่งสำคัญ มันก็จะหาวิธีเติมเต็มประสิทธิภาพสูง และก็พลังการประลองในทันทีทันใด

ยิ่งที่จะคาดหมายให้ดัมฟรีส์ ทำผลงานได้เหนือกว่าค่าถัวเฉลี่ย สมัยคอนเต้อาจบีบคั้นกว่าความให้การช่วยเหลือใหม่ ประการแรก เขาจะต้องบากบั่นพาน้องชายคนเล็กของเขา ไปที่สนามการประลองโดยด่วนที่สุด และก็ประการลำดับที่สอง เขาจำเป็นต้องพร้อมที่จะบุกตั้งแถวหน้า เมื่อคณะทำงานอยากได้ เมื่อเทียบกับฤดูที่แล้ว แผงหน้าของอินเตอร์ไม่ลาน อ่อนแอลงอย่างแน่นอน

แม้กระนั้นประธานกลุ่มได้พึ่งพาอาศัยความเพียรพยายามของตนเอง เพื่อลดผลพวงจากการจากไป ของนักฟุตบอลให้สูงที่สุด ตัวช่วยใหม่ๆหลายตัวเข้ามาทันตามเวลา ขั้นต่ำ ก็ขจัดปัญหาอินซากี้ตัวน้อยได้ สิ่งที่มีความต้องการเร่งด่วนสำหรับการก่อตั้งกองกำลัง ผู้แข่งขันโดยมากในลีกมีชีวิตที่ร้อนระอุ ในตอนซัมเมอร์ และก็อินเตอร์ไม่ลานก็ไม่จำเป็นที่ต้องเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน

ภายหลังตอนหน้าร้อน พวกเขายังคงอยู่ในระดับแรก ของความรู้ความเข้าใจสำหรับในการชิงชัยของลีก กลุ่มสามารถมองดูได้นานขึ้นอีกนิด และก็คิดแผนสำหรับหน้าต่างการโยกย้ายต่อไป อาทิเช่น อายุของแนวรับเป็นสิ่งที่เลี่ยงมิได้ กลุ่มได้ตกลงใจเลือกคนมาใหม่ที่สมควรหรือเปล่า แล้วก็ในช่วงฤดูกาลที่นานนี้ คู่ต่อสู้ที่ใหญ่ที่สุดของอินเตอร์ไม่ลาน ยังคงเป็นตัวเขาเอง

ภายหลังจากเจอกับตอนขาขึ้นแล้วก็ขาลง ในตลาดค้าขายนักฟุตบอลตอนซัมเมอร์นี้ ผมมั่นใจว่าแฟนบอลอินเตอร์ไม่ลานทุกคน จะรู้สึกโชคดีที่ประธานของชมรม สามารถมีคาแรคเตอร์ดังเช่นว่ามาร็อตต้า ออสสิลิโอ แล้วก็บาคุ้นชินได้ ถ้าหากไม่มีการวางอุบายของหัวหน้าอาวุโส ของอินเตอร์ไม่ลานในตอนซัมเมอร์นี้ นับประสาอะไรจะแข่งเพื่อชิงชนะเลิศถัดไป

เมื่อเทียบกับการจากไปของสองแกนหลักของลูกาฉัน รวมทั้งอัแก่ฟ แฟนคลับอินเตอร์ไม่ลานจะรู้สึกเศร้าและก็เศร้าใจ แม้สมาพันธ์ไม่อาจจะรักษาระดับสูงไว้ได้ อย่างเช่นมาร็อตต้ารวมทั้งออสสิลิโอ คาดว่าแฟนคลับเนรัซซูปรี่ทุกคนจำเป็นต้องพังทลายแน่ ของกลุ่มจะไม่ปักหมุดความคาดหมายอีกต่อไป ตามสื่ออิตาลีในขณะนี้ หัวใจที่แขวนคอของแฟนคลับอินเตอร์ไม่ลานสามารถวางลงได้

ผู้รายงานข่าวบอลมีชื่อชาวอิตาลีบอกว่า มาร็อตต้า ออสสิลิโอ รวมทั้ง Bachin จะต่อสัญญากับอินเตอร์ไม่ลานจนกระทั่งปี 2024 พวกเขากำลังรอคอยการลงชื่อในข้อตกลงกับเขา ดูราวกับว่าจะไม่มีความเคลื่อนไหวในขณะนี้ นอกเหนือจากการรับรองแล้ว Biasin และก็ผู้รายงานข่าวผู้อื่นยังรับรองความถูกต้องแน่ใจของข่าวสารอีกด้วย

บรรลุความสำเร็จสำหรับการออกมาจากประธาน ของมาร็อตต้าแล้วก็ออสสิลิโอ นี่เป็นการตกลงใจที่ถูกที่สุด สำหรับอินเตอร์ไม่ลาน แล้วก็จุดสำคัญของชุดยูนิฟอร์ม ของอินเตอร์ไม่ลาน ที่มีต่อเนรัซซูปรี่นั้นสำคัญเท่าใด การได้มองเห็นการปฏิบัติงาน ในตลาดจำหน่ายนักฟุตบอลตอนซัมเมอร์นี้ ได้ชี้แจงทั้งหมดทุกอย่างแล้ว

ภายใต้เหตุการณ์ที่ไม่อำนวย ของวิกฤตการคลังที่ล้ำลึกของสมาคม สำหรับในการพบเจอกับภารกิจการตาย ของประธานอินเตอร์ไม่ลาน ของการลดค่าแรงของกลุ่ม สำหรับการพบเจอกับวิกฤต ภายหลังการจากไปของผู้ฝึกสอนผู้กล้าหาญ อย่าางคอนเต้ แล้วก็สองแกนหลัก ลูกาฉันและก็อัแก่ฟของอินเตอร์ไม่ลาน เหตุการณ์ที่ลำบากอย่างมากนี้ ฝ่ายบริหารพึ่งเสร็จสมบูรณ์งานที่ไม่มีทางเป็นไปได้

ในทางของผู้สมัครผู้จัดการทีมคนใหม่ มาร็อตต้าสรุปให้อินซากีได้อย่างเร็ว เพื่อตกทอดตำแหน่งต่อจากคอนเต้ โดยบรรลุการเชื่อมต่อที่ราบระรื่น ในทางของการเซ็นสัญญา การมาของซาร์ฮาโนกลู เดเซโก ดัมฟรีส์ คอร์เรีย รวมทั้งกำลังเสริมที่หนักแน่นอื่นๆเพื่อไม่ให้ประเมินความแข็งแกร่ง ของผู้เล่นตัวจริงของอินเตอร์ไม่ลาน

ติดตาม ข่าวสารกีฬาต่างๆได้ที่ : unicron

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้ : บอลพรีเมียร์ลีก

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly