เทนนิส

เทนนิส สิ่งจำเป็นที่สุด 8 ประการสำหรับการเล่นเทนนิสให้เทวดา

เทนนิส ทุกคนมีวิธีการเล่นเทนนิส เป็นของตนเอง สำหรับมือใหม่ ควรจะใช้แนวทางใดสำหรับการเล่นเทนนิส เพื่อนพ้องๆผู้คนจำนวนมากถามคำถามพวกนี้ พวกเราจะเสนอแนะให้เริ่มจาก มองเทนนิสสด กันก่อน เนื่องจากว่าพวกเราจะต้องรู้จัก ข้อตกลงเทนนิส รวมทั้งอื่นๆมันจะช่วยทำให้พวกเราเล่นกันได้ง่ายมากยิ่งกว่าเดิม

แถมในขณะนี้มีการฉาย โปรแกรมถ่ายทอดสด เทนนิสเฟรนช์โอเพ่น 2021 วันนี้ เยอะๆทำให้พวกเราเข้าไปดูและหาข้อมูลได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การเล่นที่ดี ไม่ใช่แค่ฝึกสิ่งเดียว แต่ว่าการดูและหาข้อมูลเพื่อนำไปประยุกต์ ก็จะมีผลให้พวกเราเล่นเทนนิสได้แบบง่ายๆไม่วุ่นวายอีกต่อไป

นอกเหนือจากนั้น ข่าวสารเทนนิส เพื่อตามข่าวสารการแข่งขันชิงชัยของนักแข่งขันมือโปร รวมทั้งเอาชื่อไปค้นหา ก็จะได้ข้อมูล แล้วก็มองความถนัดการเล่น เพื่อนำมาประยุกต์กับตัวเราเองได้ บรรณาธิการตั้งแต่นี้ต่อไปจะเสนอแนะ 8 สิ่งจำเป็นเบื้องต้นในการเล่นเทนนิส ไม่ว่าในอนาคตหรือในขณะนี้ จะมีผลให้ความถนัดของคุณสูงมากขึ้น มาดูกัน พวกเขาทั้งปวงบอกว่า พวกเขาแยกจากกันมิได้ รวมทั้งขั้นตอนการเล่นเทนนิสก็เช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าเพื่อนฝูงๆบางบุคคลได้ร่วมกรรมวิธีการของตน เพื่อทำให้เกิดความรู้สึกสบายขึ้น แต่ว่ารากฐานที่สุดเป็นสิ่งจำเป็น 8 ประการที่บรรณาธิการชี้แนะข้างล่าง

การจับ เครื่องใช้ไม้สอยเทนนิส จำต้องถูก กระบวนการจับหลักเป็น ทิศตะวันออก คอนติเตียนเนนตัล รวมทั้งตะวันตก สไตล์ทิศตะวันออกรวมทั้งกริปโฟร์แฮนด์แบบทิศตะวันออก รวมทั้งแบ็คแฮนด์แบบทิศตะวันออก นอกเหนือจากนั้นยังมีด้ามจับแบบสองมือ กริปแบบต่างๆเล่นรูปแบบของบอลที่แตกต่าง ไม่ว่าจะใช้แนวทางจับแร็กเกตแบบใด ข้อมือด้ามจับแร็กเกตจำต้องยึดให้แน่นเกือบจะ 90 องศากับแร็กเกต

ฉะนั้นเมื่อตีลูกฟุตบอล ความแข็งแกร่งของแขน แล้วก็แม้กระทั้งหมดทั้งตัวก็สามารถส่งผ่านไปยังแร็กเกตได้ ผิวของแร็กเกตผ่านข้อมือ แล้วก็แร็กเกตถูกดึงไปด้านหลัง เมื่อถึงเวลา แขนอีกข้างเหวี่ยงไปในแนวทางตรงกันข้าม เพื่อร่างกายมีความสมดุล ก่อนเหวี่ยง รวมทั้งตีบอล อีกมือชั้นยอดควรจะจับคอไม้แร็กเกตเพื่อลดความอ้วนของแขนที่ถือแร็กเกต ช่วงเวลาเดียวกัน มือที่ถือแร็กเกตสามารถบรรเทาได้สุดกำลัง แล้วจึงจับด้ามจับให้แน่นเมื่อ แกว่งไกวบอล

คุณจำเป็นต้องมั่นใจว่า ข้อมือของคุณยึดแน่น เมื่อคู่แข่งขันเหวี่ยงไม้เทนนิส ให้จับตาลูกเทนนิส ตีลูกออก ใช้สายตาวินิจฉัยวิถีลูกเทนนิส ต่อจากนั้น ร่างกายของคุณก็เริ่มเคลื่อน เมื่อลูกเทนนิสถึงครึ่งลูกของตน ปรับร่างกายให้สบายตัวที่สุด ตีบอล แล้วตีบอลเข้าครึ่งคู่แข่ง ในระหว่างที่ก่อนตีลูก คุณไม่อาจจะหันเข้าพบตาข่ายได้โดยตรง เมื่อก่อนอื่นให้หันข้างโดยหันข้างหนึ่งเข้าพบตาข่าย โดยให้ข้างหน้าลำตัวขนานกับทางบินของลูกฟุตบอล เพื่อตีลูกได้อย่างเร็ว และก็ล้มลง

เมื่อลูกฟุตบอลพุ่งเข้าพบคุณ ให้ขยับแขนของคุณกลับอย่างรวดเร็วที่สุด ในระหว่างที่หันแขนของคุณกลับไป เป็นแถวเคลื่อน เพื่อไม้ และก็ลูกฟุตบอลสัมผัสกันได้ง่าย แล้วก็กลมกลืน แล้วก็ลูกฟุตบอลถูกผลักผ่าน สุทธิตามแนวทแยงมุมจากข้างล่างขึ้นบน แม้คุณอยากให้ลูกฟุตบอลลอยเร็วขึ้น คุณควรจะเพิ่มกำลังเมื่อแร็กเกต สัมผัสลูกฟุตบอลเพื่อบอลเร่งความเร็ว

ขาควรขยับเขยื้อนโดยตลอด และก็ควรที่จะใช้การเคลื่อนไหวของขา เพื่อหาตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการตีลูก แต่ว่าขณะที่ตีลูกควรต้องเบรก ให้ทันตามเวลาแล้วก็ยืนอย่างแน่วแน่โดยเหตุนั้น ว่าการยิงจะถูกต้องแม่นยำแล้วก็ทรงประสิทธิภาพ การเล่นเทนนิสอย่างที่ทุกคนมองเห็นในโทรทัศน์ ผู้เล่นจะรักษาตำแหน่งหมอบต่ำ เพื่อจุดศูนย์กลางของความถ่วงต่ำและก็เคลื่อนได้เร็ว ซึ่งจะมีผลให้ได้ช็อตที่ดีมากยิ่งกว่า ในท่าหมอบต่ำ ขาจะกางออกนิดหน่อย หัวเข่างอ ร่างกายส่วนบนเป็นแถวตั้ง แล้วก็ตาค้างตรง ทั้งหมดทั้งปวงนี้ล้วนเป็นการขยับเขยื้อนที่จำเป็นต้อง

ยืนใกล้จุดกึ่งกลางของเส้นข้างหลัง และก็รอคอยให้ฝั่งตรงข้ามตีลูกปรับตำแหน่งการยิง ตามทางของลูกฟุตบอล พากเพียรตีลูกฟุตบอลไปยังช่วงหลังของปรปักษ์ แล้วคืนตำแหน่งเดิม เมื่อลูกของคู่อริตื้น คุณสามารถเดินไปด้านหน้าตามการยิงแล้วเข้าตาข่าย หรือย้อนกลับไปที่เส้นข้างล่าง คุณไม่สามารถที่จะยืนระหว่างเส้นด้านล่าง กับเส้นเสิร์ฟ และก็คอยลูกฟุตบอลได้

ตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุด สำหรับในการตีลูกเป็นแนวทแยงมุมข้างหน้าของร่างกาย ความสูงขนานกับอุ้งเชิงกราน แล้วก็ตอนที่แร็กเกต กระทบบอลจะตั้งฉากกับแนวทางการบินของบอล สำหรับผู้ริเริ่ม แค่เพียงมีกฎ 8 ข้อนี้ ถือกฎ 8 ข้อนี้อย่างเอาจริงเอาจัง คุณอาจเป็น ปรมาจารย์ระดับค่อนข้างสูง รวมทั้งมีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในตนเอง ฝึกฝนทำตามกฎ 8 ข้อนี้อย่างเคร่งครัด เมื่อคุณได้ทำความเข้าใจการเล่นเทนนิส ไม่กี่คนกลุ่มนี้ จะเปลี่ยนเป็นการกระทำจิตไร้สำนึกของคุณ

คุณจะเจอกับความเจริญรุ่งเรือง ในอนาคต ทำสไตล์การเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง แม้กระนั้นสิ่งสำคัญบางประการกลุ่มนี้ จะอยู่ในอาชีพนักตีเทนนิสของคุณเสมอ การโยนที่ผิดจะต้องเป็นปัญหาที่พบได้มากที่สุด สำหรับผู้ริเริ่มเมื่อเสิร์ฟลูก การโยนที่ผิดจำเป็นต้องจะมีผลต่อความเกี่ยวเนื่องของการสวิง แล้วก็มีผลต่อพลัง และก็ความเที่ยงตรงของการเสิร์ฟ มีจุดบกพร่อง หรือต้นเหตุของการโยนที่ผิดจำเป็นต้องที่พบได้บ่อยที่สุด 3 ข้อ ฉันจะคุยกับคุณสั้นๆ

แนวทางการเล่นเทนนิส ที่ไม่เหมาะสม สำหรับมือใหม่คนไม่ใช่น้อย

แนวทางการถือลูกฟุตบอลเป็นการหงายฝ่ามือ หงายมีโชค จับบอลด้วยนิ้วโป้ง แล้วก็มืออีกทั้งสี่พร้อม แล้วโยนบอลขึ้น ด้วยเคล็ดวิธีนี้ ปวดเมื่อยกแขนขึ้น จะมีผลให้อีกทั้งสี่นิ้ว รวมทั้งข้อมือขอเกี่ยวนิดหน่อย เมื่อโยนบอลเข้าไปใกล้ได้ง่าย ฉันมีความรู้สึกว่าการยึดเกาะแบบงี้ไม่เหมาะสม ด้วยเหตุว่านักกีฬาบางบุคคลรู้จักดีกับการโยนที่ออกจะถูกต้องแม่นยำภายหลังจากฝึกฝนซ้ำไปซ้ำมา แม้กระนั้นเกิดเรื่องยากสำหรับคนเริ่มต้น ผมชี้แนะให้แปลงกระบวนการถือบอลของคุณ คุณอาจจะทดลองดู

คุณสามารถใช้มือของคุณยืนตัวตรงโดยให้ฝ่ามือหันไปข้างๆ ทั้งสองข้าง ใช้นิ้วกลางวางที่ข้างล่างของลูกฟุตบอล แล้วก็แขนของคุณปาลูกฟุตบอลเข้าไปใกล้ การยิงโดยให้ข้อมือของคุณเหยียดหยามตรงแทนที่จะเกี่ยวข้อมือ การโยนบอลนั้นถูกจำกัดโดยข้อต่อของร่างกายของมนุษย์ และไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะนำมาซึ่งการเคลื่อนไหวซ้ำไปซ้ำมาซึ่งทำให้เกิดผลกระทบต่อการโยนลูกฟุตบอลลดลง

นิยามการโยนบอลขึ้นด้านบนไม่แม่นมาก ควรจะจ่ายบอลขึ้นไปด้านบนดียิ่งกว่า เมื่อผู้เริ่มโยนบอลขึ้นด้านบนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมักใช้ปลายแขนสำหรับการเขวี้ยงลูกฟุตบอลขึ้นไปด้านบนความสูงของลูกฟุตบอลภายหลังจากเหวี่ยงออกไปจะอยู่ที่ไหล่รวมทั้งระยะห่างระหว่างการยิงกับจุดสุดยอดของการปาจะยาวกว่า ยิ่งบอลอยู่กลางอากาศนานเท่าไร ความเบี่ยงเบนก็จะยิ่งมากเพิ่มขึ้นแค่นั้น

เพราะเหตุใดจะต้องจ่ายบอลขึ้นด้านบนเมื่อมือช่วยเหวี่ยงมือปรบมือดึงแร็กเกตกลับชูแขนขึ้นโดยยึดคุณสมบัติเป็นจุดรับ ปวดเมื่อยกแขนขึ้นตรง ลูกฟุตบอลจะถูกยิง โดยใช้แรงเฉื่อยของแขนไปสถานศึกษา เบาๆส่งลูกขึ้นเพื่อส่วนเบี่ยงเบนของความสูงข้างหลังเลิกงานกับบอลจะไม่ใหญ่เกินความจำเป็น

เมื่อไหล่ดึงไม้แร็กเก็ตเพื่อหมุน เพราะเหตุว่าผู้ปาก็เริ่มชูแขนขึ้น ด้วยแขนปาหมุนไปด้านขวาอย่างสบาย ด้วยการเลี้ยวเพื่อแขนเหวี่ยงอยู่ด้านหน้าร่างกาย ข้างหลังการหมุนเมื่อลูกฟุตบอลถูกยิง มากยิ่งกว่าข้างหน้าลำตัว ข้างๆลำตัว นี่เป็นข้อบกพร่องที่ผู้ริเริ่มชอบทำ นำไปสู่ข้อบกพร่องสำหรับการจ่ายบอล นี่เป็นจุดยากในความชำนิชำนาญ ของแนวทางการเสิร์ฟ คุณสามารถฝึกฝนการหมุนบ่อยๆโดยยกมือทั้งคู่ไปฝั่งตรงข้าม

การโยนบอลที่ผิดจะต้องจำต้อง ปรับแต่งด้วยการฝึกซ้อมบ่อยๆเพียงอย่างเดียว วิธีฝึกสามารถยืนในตำแหน่งพร้อมเสิร์ฟ เลือกความสูงที่สมควรเหนือหัว ตั้งเป้าหมาย เหนือหัว จ่ายบอลขึ้นไปบ่อยๆตามสิ่งที่จำเป็นสำหรับในการทำงาน รวมทั้ง ฝึกซ้อมบ่อยๆการปรับแก้ความรู้สึกในมือ ภายหลังผ่านไประยะหนึ่ง จะก่อให้เจริญอย่างไม่ต้องสงสัย

แล้วต่อจากนั้นก้าวไปอีกขั้น โดยเพิ่มการติดต่อประสานงานของการดึงแร็กเกต ภายหลังหมุนขณะที่กำลังทำการโยน เพื่อเบาๆเอาชนะปัญหาด้านการโยนที่ผิดจะต้อง และก็แก้ไขการเสิร์ฟ สิ่งที่ควรจะระวังในช่วงฤดูหนาว ไม่ว่าจะเล่นกลางแจ้งหรือในร่ม คุณจำเป็นต้องทำกิจกรรมวอร์มอัพให้พอเพียง คนที่พอใจการวอร์มอัพส่วนมาก ยังสามารถเอาใจใส่กับกิจกรรมวอร์มอัพได้ เมื่อเล่นกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว

แต่ เมื่อเข้าไปในบ้านก็มีความรู้สึกว่า ตนเองอยู่ในบ้านที่อบอุ่น แล้วก็ถนอมเวลาเช่า ฉะนั้น หลายท่านก็เลยไม่ทำกิจกรรมวอร์มอัพอเพียงปิ้งเป็นจริงเป็นจัง แล้วก็สุดกำลังก็เลยลงไปในสนาม เริ่มฝึกหรือชิงชัย เมื่อฝึกไม่มีวิธีฝึกจากใกล้ไปไกล จากช้าไปเร็วนำมาซึ่งการทำให้บางบุคคลได้รับบาดเจ็บ จากการเล่นกีฬา รวมทั้งอาการข้อตึงเรื้อรังใน ฤดูหนาว กล้าม ข้อต่อ และก็เอ็นของร่างกาย

มักอยู่ในภาวการณ์หดตัวเย็น การเข้าสู่สนามในร่มที่อบอุ่น หมายความว่าอุณหภูมิผิวของร่างกายสูงมากขึ้น แต่ว่าร่างกายยังอยู่ในสถานการณ์เย็น และไม่กลับมาในทันทีทันใด สู่สภาพการณ์อบอุ่น ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะเล่นในสนามที่โล่งแจ้ง หรือในร่ม คุณจำเป็นต้องเป็นจริงเป็นจัง ทำกิจกรรมวอร์มอัพ ตั้งใจกับการปรับสายไม้เทนนิส

ในช่วงฤดูหนาวเนื่องด้วยผลพวง ของการยุบตัวเมื่อเย็น แร็กเกตรวมทั้งเอ็นจะอึดอัดบางส่วน โดยธรรมดาแล้ว สัมประสิทธิ์การขยายตัว รวมทั้งการยุบตัวของแร็กเกตจากความร้อนจะน้อยกว่า สัมประสิทธิ์ของเอ็น โดยเหตุนี้ในช่วงฤดูหนาว คุณจะมีความรู้สึกว่า เชือกจะแข็ง และก็แน่นกว่าธรรมดา ในเวลานี้ ควรจะปรับน้ำหนักของสายให้สมควร ลดลงนิดหน่อย เพื่อมั่นใจว่าภาวะการเล่นธรรมดาของคุณ

เลือกลูกที่มีความกดดันอากาศธรรมดามากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับฝึกฝน เนื่องมาจากอากาศที่หนาวเย็น บอลเก่าบางลูกจะมองนุ่ม รวมทั้งหนักเหลือเกิน รวมทั้งชอบมีความรู้สึกว่าตีลูกมิได้รวมทั้งจะเพิ่มภาระหน้าที่ให้กับข้อมือ รวมทั้งแขนซึ่งจะก่อให้มือเสียหายเป็นระยะเวลานาน ด้วยเหตุดังกล่าว ลูกฟุตบอลเก่ากลุ่มนี้ จำเป็นจะต้องถูกแทนที่ในเวลา, ใช้บอลที่มีความกดดันอากาศสูงขึ้นยิ่งกว่า สำหรับการฝึกหัด

กระบวนการเล่นเบื้องต้นของเทนนิส การเคลื่อนไหวรากฐานของเทนนิสเป็นอย่างไร อะไรเป็นการเคลื่อนไหวเบื้องต้นของการเล่นเทนนิส ถ้าเกิดปรารถนาเรียนเทนนิส คุณจะต้องศึกษาแนวทางถือไม้ 5261 ก่อน โดยธรรมดามี 3 แนวทางสำหรับการจับ แนวทางแรกเรียกว่าทางทิศตะวันออก เมื่อถือแร็กเกต ผิวของแร็กเกตจะตั้งฉากกับพื้น และก็นิ้วโป้งมือ และก็นิ้วชี้จะอยู่กึ่งกลางมือจับเป็นรูปตัว V

ส่วนลำดับที่สองเรียกอีกอย่างว่า ที่จับแบบอังกฤษเว้นเสียแต่ผิวแร็กเกตตั้งฉากกับพื้นและก็จับกึ่งกลางที่จับเป็นรูปตัว V มันดังกริปทิศตะวันออก เป็นนิ้วโป้งกับนิ้วชี้อยู่ตรงกันข้ามกัน สัมผัสกัน ไม่แยกจากกัน ลำดับที่สามเรียกว่ากริปแบบตะวันตก นักตีเทนนิสผู้คนจำนวนมาก ใช้เครื่องใช้ไม้สอยจับยึดแบบ ผิวไม้เทนนิสขนานกับพื้น และก็ฝ่ามือจับด้ามจับจากข้างบน การยึดเกาะอย่างนี้จะทรงประสิทธิภาพมากมาย เมื่อเล่นบอลสูง

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ :  ท็อตแนม

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unicron

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly