Dybala สามารถอยู่ร่วมกับ Ronaldo

Dybala เปลี่ยนเป็นคนทันสมัยเขาสามารถอยู่ร่วมกับ Ronaldo ได้ภายหลังจากแปลงตำแหน่ง

แม้ว่าจะไม่ตรงกันที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนตัวคริสเตียโนโรนัลโดในตอนต้นเกมกับเอซีไม่ลานในฐานะผู้จัดการทีมของยูเวนเหม็นตุสซาร์รีก็ทราบดีว่าในดิบาล่าแล้วก็คริสเตียโนโรนัลโดในขณะนี้การยอมแพ้ไม่ว่าใครจะก่อให้กำเนิดการสิ้นไป กาลครั้งหนึ่งในสมัยของอัลเลกรี Dybala ถูกคิดว่าไม่อาจจะอยู่ร่วมกับโรนัลโด้ได้ แม้กระนั้นในช่วงเวลานี้สื่ออิตาลีใส่ใจดีว่าการอยู่ร่วมกันของพวกเขาสามารถแปลงเป็นเรื่องจริงได้

บางบุคคลกล่าวว่าในขณะนี้ยูเวนตุๆสยังมีความรู้สึกของสมัยอัลเลกรีซึ่งผิดจำเป็นต้องหรือเปล่าถูก ในขั้นตอนนี้การรวมกันของ Higuain และก็ Dybala ที่ Sarri ส่งมานั้นเกือบจะราวกับสมัย Allegri เริ่มแรกก่อนที่จะ Ronaldo จะมาถึง Allegri อาศัยความสามารถที่สุดยอดของพวกเขาศัตรูจัดแจงคุ้นเคย แม้กระนั้นเมื่อเทียบกับเวลานั้น Sarri ขอให้กลุ่มก้าวไปด้านหน้ามากขึ้นเรื่อยๆและก็บีบคั้นคู่แข่งเยอะขึ้น ที่สำคัญกว่านั้น Dybala ภายใต้ Surrey อยู่ในสถานะที่เร่าร้อนจากการที่อัลเลกรีประสบความล้มเหลวเมื่อปีที่ผ่านมา

ภายใต้อัลเลกรีด้วยเหตุว่าสิ่งที่จำเป็นลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของโรนัลโด Dybala ก็เลยถูกบังคับให้ไปที่ปีกหรือถูกขอให้ไปต่อในขณะถัดมาฉะนั้น Dybala ก็เลยจำต้องทนทุกข์จากการทรมาทรกรรมเมื่อฤดูที่แล้วแล้วก็ชอบสูญเสียตนเองไปโดยมิได้ตำแหน่งจริงๆปลดปล่อยให้ ความสามารถที่ดีเพียงอย่างเดียว แต่ว่าเวลานี้ทั้งหมดทุกอย่างแปรไปความสามารถสำหรับเพื่อการเซฟของกลุ่มบ่อยครั้งทำให้ Sarri ยอมยกธงขาวผู้เล่นประเทศอาร์เจนตินาได้ยากภายใต้วิสัยทัศน์ของ Sarri โรนัลโด้สามารถลดกิจกรรมบนปีกแล้วก็ใช้ประโยชน์จากความรู้ความเข้าใจของเขาในกรอบจุดโทษได้มากขึ้น . รับจังหวะที่จะทำลายข้างใน. Juventus ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นเจ้าของ Dybala, Higuain และก็ Douglas Costa สามารถสร้างช่องทางให้กับ Ronaldo ได้มากขึ้น

สิ่งที่จำต้องขอบพระคุณที่สุดเป็นความเคลื่อนไหวของ Sarri กับ Dybala ชาวอาร์เจนไตน์กลับมาสู่ตำแหน่งที่รู้จักเป็นเลข 10 ยุคใหม่ที่เคยชินซึ่งมีความรู้สึกทั้งยังแนวรุกสองคนรวมทั้งมิดฟิลด์ตัวรุก ในตำแหน่งนี้เขาสามารถเผยตัวข้างโรนัลโด้และก็ฮิกัวอินหรือด้านหลังพวกเขา ยิ่งกว่านั้นยังชี้ให้เห็นว่าการถอนตัวของอัลเลกรีเป็นความบกพร่องทางชั้นเชิงเพื่อจะให้พื้นที่ของคริสเตียโนโรนัลโดไม่ใช่การยอมแพ้มานด์ซูคิชแล้วก็เพื่อไม่ให้เสียสมดุลสำหรับเพื่อการคุ้มครองอัลเลกรีถูกบังคับให้แปลงดิบาลาให้เป็นกองหน้า แต่ว่ามัน จำกัด การเล่นของประเทศอาร์เจนตินา

Dybala เป็นผู้เล่นซึ่งสามารถสร้างช่องทางในดินแดนหน้าได้ถึงแม้ Bernardo Silva แล้วก็ David Silva จะถูกถอนตัวไปยังตำแหน่งมิดฟิลด์ภายใต้ Guardiola แต่ว่าระบบรวมทั้งสไตล์การเล่นของแมนเชสเตอร์สิตี้ก็แตกต่างอย่างสิ้นเชิง Dybala เป็นผู้เล่นที่จำต้องอยู่แถวหน้า แม้กระนั้นการใช้แรงงานของ Allegri ทำให้เขาไม่มีจังหวะทำคะแนนแล้วก็เป็นการยากที่จะสร้างช่องทาง ฤดูนี้ Dybala ครอบครองบอลในระยะ 35 เมตรในที่สุดของดินแดนหน้าคิดเป็น 60% ของทั้งปวงปีที่ผ่านมาจำนวนนี้ไม่ถึง 45% ใน 2 ฤดูก่อนหน้านี้ที่ผ่านมามีเพียงแค่ 50% แค่นั้นและก็ 55%. นี่เป็นเครดิตของเซอร์เรย์

คริสเตียโนโรนัลโด้ตัดหน้า! Sarri คุณอยากได้ศึกษาจาก Zidane หรือ Benitez หรือเปล่า?

เป็นที่คาดหมายกลับไปยังกลุ่มชาติประเทศโปรตุเกสC Lo ก็ไม่ทำให้ผิดหวังในลิทัวเนียขนาดใหญ่ของยุโรปเล่นวุฒิหมวกเทคนิคเพื่อช่วยเหลือประเทศโปรตุเกส6กว่า0ชัย แม้กระนั้นยังคงวางเขากรุ๊ปลำดับที่สอง2แม้กระนั้นระยะทางที่จะเข้าไปในถ้วยยุโรปในปีต่อไป การแข่งขันชิงชัยนี้เป็นเพียงแต่ชัยที่ไม่มีความสำคัญเพียงแต่ครั้งเดียว (จากการแข่งขันชิงชัยกับลักเซมเบิร์ก)

หากว่าประสบการณ์ของสองเกมก่อนหน้าที่ผ่านมาและก็ถูกแทนที่ด้วยความรู้สึกว่าไม่ถูกใจ แม้กระนั้นการกลับมาที่ประเทศโปรตุเกสในC Lo แฮปปี้มากมายเขาถ่ายภาพรวมทั้งบุกในสนามแฟนคลับจากเกมเมื่อผู้ฝึกสอนถูกแทนที่ด้วยความสนิทสนมด้วยการกอดต่อไป เกมความแข็งแกร่งสำหรับเพื่อการต่อสู้ประจันหน้ากับผู้ฝึกสอนยูเวนตุๆสเซอร์เรย์กล่าวรายงานผู้คนทราบช่องว่างCระหว่าง Luo แล้วก็ Surrey มิได้ถูกกำจัดอย่างสมบูรณ์

ก่อนที่จะเกมประเทศโปรตุเกสซานโตสผู้ฝึกสอนข้องเกี่ยวเซอร์เรย์บอกว่าCเมือง Luo ไม่มีปัญหาภายหลังที่เกมC Luo แล้วก็ผู้รายงานข่าวชวนขันบอกว่า"สภาพร่างกายของฉันมิได้ 'ดี' แม้กระนั้น 'ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง'."เห็นได้ชัดว่าสำหรับ แชมเปี้ยนส์ลีกคราวก่อนและก็ลีกถูกแทนที่กึ่งหนึ่งต่อเนื่องกันชาวประเทศโปรตุเกสยังคงคิดมากนิดหน่อย ภายหลังจากมีส่วนร่วมในสายน้ำวนของข้อคิดเห็นสาธารณะC Luo ได้ออกเอกสารเกี่ยวกับบัญชีโซเชียลส่วนตัวดูเหมือนกับว่าอยากได้ที่จะยับยั้งการอภิปรายทั้งปวง แม้กระนั้นC Ronaldo ทำแฮตทริกนี้และก็ทำให้เซอร์เรย์ค่อนข้างจะอาย

บางบุคคลพูดว่าC Luo มีความเด่นในชมรมและก็ผลงานของกลุ่มชาติส่วนใดส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่ากลุ่มชาติเป็นคู่ปรับที่อ่อนแอเหลือเกินในทางตรงกันข้ามรวมทั้งตำแหน่งC Luo เกี่ยวโยงกับตำแหน่งของเขาในกลุ่มชาติที่อยู่ใกล้กึ่งกลางมากยิ่งกว่า ส่วนมากแล้วเขากำลังรอคอยให้สหายร่วมกลุ่มสร้างจังหวะให้กับเขา แม้กระนั้นในชมรมเขาจะต้องแบกรับมากจนเกินความจำเป็นรวมทั้งจำต้องพาทั้งกลุ่มไปด้านหน้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยเหตุดังกล่าวคุณภาพก็เลยต่างๆนาๆตามธรรมชาติ

ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดพวกเราต้องการจะสนทนากับคุณถัดไปที่เกิดขึ้นภายหลังจากช่องว่างดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นท้ายที่สุดCโรนัลโด้แล้วก็ยูเวนเหม็นตุสมีอนาคตแบบไหน? ตามความเป็นจริงนี่ไม่ใช่C Luo และก็ผู้ฝึกสอนอาชีพคนแรกของเขามี "ความไม่ลงรอยกัน" แล้วก็ทางแก้ปัญหาที่เพอร์เฟ็คอย่างเช่น Zinedine Zidane ก็ถูกแทนที่ล่วงหน้าC Luo เวลาที่ผู้อื่นเปลี่ยนเป็นC knot Luo ได้แก่ Mu Rinho แล้วก็ Benitez ในหัวข้อนี้กัปตัน Bonucci Juve ยังได้กล่าววว่า "ฉันมีความรู้สึกว่าC Lo เป็นสิ่งที่พวกเราชอบบ่นเกินความจำเป็นพวกเราจะกลับไปที่ชมรมภายหลังจากการแลกเปลี่ยนฉันไม่คิดว่านี่คือปัญหาที่ไม่ละลายน้ำ" คำบอกเล่ามีบางสิ่งอยู่ในนั้น แม้กระนั้นมันเผยมากยิ่งกว่านี้: สิ่งต่างๆยังไม่จบ

แม้กระทั้งเหตุการณ์ที่เกิดสังกัดเฟอร์กูสันแล้วก็ลูกชายของเขาC Luo ในปี 2009 Nian ก็ไม่สบอารมณ์ มันเป็นปี 2009ในแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ครึ่งแรกC Luo ยิงฟรีคิกที่ดีเยี่ยมโน่นเป็นC Luo Manchester United ทำประตูในที่สุด แม้กระนั้นใน60นาทีแรกเฟอร์กูสันตกลงใจให้ Driscoll Adams เข้ามาแทนที่C Luo ทุกคน มองเห็นCภายหลังโกรธในชะตาชีวิตของโรมาเนียคราวแรกแกว่งไกวเฟอร์กูสันเจอหน้า แต่ว่าแล้วคณะทำงานก็ส่งเสื้อคลุมให้เขาบนพื้นนั่งบนม้านั่งรวมทั้งสั่งให้ดำเนินงานต่อกล้องถ่ายภาพทำสีหน้าท่าทางแปลกๆ

ไม่กี่วันถัดมากลุ่มC Luo ปฏิบัติงานอย่างขมีขมันรวมทั้งอเล็กซ์ขออภัย แม้กระนั้นการกระทำของเขายังคงแปลความเกินจริงจากการวิพากษ์วิจารณ์ของสื่ออังกฤษ เดี๋ยวนี้เมื่อกล่าวถึงเฟอร์กูสันอีกทีC Luo ให้ความยำเกรงอย่างมาก "คุณเฟอร์กูสันเป็นบิดามารดาของฉันที่ฟื้นขึ้นมาใหม่แล้วก็บางครั้งบางคราวฉันก็บอกบางอย่างรวมทั้งเขาไม่มีอะไรจะทำเรื่องบอลฉันชอบไพเราะเขาทำให้ฉันคิดว่าเขาเป็น ผู้มีอิทธิพล”

แต่ว่ากับผู้ฝึกสอนผู้อื่นอย่างราฟาเอลเบนิเตซC Lo บางทีอาจไม่เอื้อเฟื้อและก็อาจจะกล่าวว่าไม่เคยมีความรู้สึกระหว่างเขากับเบนิเตซ ตราบเท่าที่มีทุกช่องทางC Luo ไม่ลืมเลือนที่จะจู่โจมที่ปรึกษาชาวประเทศสเปนราฟาเบนิเตซถูกถามคำถามว่ามีความเป็นคริสตจักรโดยยิ่งไปกว่านั้นC Lo อะไรบางอย่างออกC Luo ที่จะตอบสนอง "คนเห็นแก่ได้ศึกษาจากผู้ฝึกสอนบางสิ่งที่ไม่เหมือนกัน ระหว่างเบนิเตซกับฉันเขาสอนคุณเสมอเขาไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นสอนลูกฟรีคิกให้ท่านแค่นั้น แต่ว่ายังสอนกระบวนการเล่นและก็การเลี้ยงลูกด้วย...ฉันจะตอบอะไรได้ฉันบอกได้เพียงแค่ว่า 'โอเค!' ฉันทำไม่ได้ กับผู้ที่คิดไม่เหมือนกับคุณอย่างสิ้นเชิง "

ในความจริงเบนิเตซเรอัลมาดริดใช้เวลาเพียงแค่4เดือนตามมาในปี 2559 Nian 1ถูกแทนที่ด้วยเดือนซีเนอดีนซีดาน แล้วก็ความไม่เหมือนของเบนิเตซซีดานรวมทั้งซีมีความข้องเกี่ยวที่สุดยอดระหว่างลูโอแล้วก็พวกเขาได้รับถ้วยรางวัลแชมเปี้ยนส์ลีกทั้งยังสามรายการร่วมกัน "Zizou แปลงขั้นตอนการเล่นของฉันเขาสอนฉันหลายสิ่งหลายอย่าง แต่ว่าภายหลังได้ทราบจะเขาอย่างถ่องแท้เยอะขึ้น ฉันแปลงเป็นแฟนของเขาด้วย " ขณะนี้เซอร์เรย์อยู่ที่ใด?

สามารถติดตามข่าวสารอัปเดตเพิ่มเติมได้ที่  unicron

แนะนำบทความใหม่ๆ ที่น่าสนใจวันนี้  ไพ่โป๊กเกอร์ 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly