Solskjaer

ก่อนความมีชัยเหนือท็อตแนม ผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ร้องขอให้เป็นหัวหน้า: อย่ายิง Solskjaer

Solskjaer แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอาชนะท็อตแนม 2-1 ในบ้านเมื่อวันพุธแล้วก็ยังไม่แพ้ผู้ใดกันกับ 6 ขั้นตอนแรกของพรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ (ชนะ 3 รวมทั้งเสมอ 2) มุมมองทั่วๆไปข้างหลังเกมเป็นผู้เล่นของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีแรงดลใจโดยเฉพาะที่จะมองเห็นสมัยก่อนผู้จัดการทีมมูรินโญ่ แม้กระนั้นสื่ออังกฤษเผยออกมาว่าต่อไปนักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมิได้ไปพบมูรินโญ่ แต่ว่าสำหรับโซลสจาเอ้อร์

ในวันอังคารก่อนเกมกับท็อตแนมเดอะซันแถลงการณ์ว่า Solskjaer บอกผู้เล่นของเขาว่าหากเขาแพ้ท็อตแนมตำแหน่งของเขาจะหายไป Solskjaer ลบล้างคำบอกเล่านี้ แม้กระนั้นในวันพรุ่งนี้ "ซัน" ยังคงติดตามถัดไปโดยกล่าวว่าเซาธ์เกตกุนซือคนประเทศอังกฤษบางทีอาจบรรลุผลสำเร็จ Solskjaer เมื่อหมดฤดู

ข่าวซุบซิบมีอยู่ทั่วๆไปรวมทั้งผู้เล่นที่กำลังเตรียมต่อสู้จะมิได้รับผลพวงอะไรก็แล้วแต่"เดอะไทม์ส" เผยความลับที่นักฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเจอหัวหน้าสูงสุดของสมาพันธ์ก่อนเกมโดยพูดว่าห้องล็อกเกอร์ยังคงรองรับโซลสจาเอ้อร์ พวกเขายังพิสูจน์สิ่งนี้ด้วยแอ็คชั่นในเกมด้วยการวิ่งรวมทั้งการต่อสู้ที่ขะมักเขม้นยั้งโมเมนตัมของท็อตแนม

อ้างอิงจากศูนย์ข่าวของ "The Times" ที่เดียวกับ Esports ถึงแม้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะออกตัวได้ไม่ดี แต่ว่าคณะกรรมการยังคงเกื้อหนุน Solskjaer พวกเขาทราบว่าถ้า Suo Shuai อยากรู้สึกตัวแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจำเป็นต้องใช้เวลาและก็เงิน วันเสาร์นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นแขกรับเชิญที่แมนเชสเตอร์สิตี้รวมทั้งมองว่านักเตะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสามารถรักษาโมเมนตัมเดิมสำหรับในการต่อสู้คราวนี้ได้หรือเปล่า?

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรที่จะนำหน้านายด่านสามหรือสี่คน: การดูแลรักษาสถานะเป็นความท้า

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังคงมีแรงกระตุ้นสำหรับในการเล่นกลุ่มที่หนักแน่นในช่วงฤดูกาลนี้โดยการเอาชนะแมนเชสเตอร์สิตี้ 2-1 ในเกมเยี่ยมและก็ชนะ 4 เสมอ 2 กับ 6 ลำดับแรกในช่วงฤดูกาลนี้ (รวมทั้งลีกคัพที่ชนะเชลซี) ชนะและก็เสียประตู 12 ถึง 5 พรีเมียร์ลีกทำแต้มได้ 11 คะแนนจาก 5 เกมกับชั้น 6 และก็ได้ 13 คะแนนจาก 11 เกมกับกลุ่มอื่นๆ

ฉ่วชูล่าวว่า: "พวกเราจะจำเกมนี้เมื่อใดก็ตามที่พวกเราได้บอลแล้วก็จู่โจมโดย แทง LOL รายละเอียดที่เป็นกลุ่มที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกพวกเรามองรุกรามมากมายพวกเขาเป็นกลุ่มที่เหลือเชื่อผลก็คือพวกเขาตั้งรับเสมือนพวกเราและก็สร้างช่องทางได้มาก เป็นได้ ... ถ้าเกิดว่าไม่มีการเซฟที่ดีพวกเราควรที่จะนำหน้าสามหรือสี่มันเกิดเรื่องยากที่จะรับบอลจากพวกเขาแล้วก็พวกเขามีความรู้ความสามารถสำหรับการวางคู่แข่งด้วยการจับบอลไปสู่ความตาย แต่ว่าด้วยความเร็วของพวกเราและก็ การคุกคามทุกการจู่โจมมองอันตราย

"ไม่มีความสำคัญว่าคุณจะชนะที่ไหนสิ่งจำเป็นเป็นคุณมีความกระตือรือร้นเมื่อคุณได้รับบอลกลุ่มมีรูปร่าง แม้กระนั้นในด้านของผลงานรายตัวพวกเขาจำต้องแกร่งพอที่จะต่อสู้กับคนที่เก่งที่สุดใน โลกผู้เล่นนี่เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของเกมสำหรับ Wan-Bissaka นี่เป็นกลางคืนที่น่าจำตั้งแต่เข้ามาที่สมาพันธ์เขาเป็นผู้ที่น่าทึ่งมาตลอด

"การปกป้องของคุณดีเลิศ แต่ว่าคุณจะผิดหวังเมื่อแทงอลสำหรับในการคุ้มครองลูกเตะมุมนี่ไม่ใช่จุดเด่นของคู่ปรปักษ์ แต่ว่าผมพร่ำบ่นมากเกินความจำเป็นมิได้เดเคอาเป็นผู้เฝ้าประตูที่ดีเยี่ยมที่สุดในโลกที่พวกเรามุ่งมาดเขา สูงมากมายเขากำลังกลับมาสู่ฟอร์มที่ยอดเยี่ยม "

Solskjaer ตอบการกระทำแบ่งผิวของแฟนคลับบนอรรธจันทร์: "ฉันมองเห็นมันในวิดีโอมันมุ่งเป้าไปที่ Lingard รวมทั้ง Fred เพศชายคนนี้จำเป็นต้องขายหน้าขายตาในตนเองนี่เป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับมิได้แล้วก็ฉันหวังว่าเขาจะไม่มองบอลอีก "

เมื่อเทียบกับท็อตแนมรวมทั้งแมนเชสเตอร์สิตี้ในอาทิตย์นี้แรชฟอร์ดอีกทั้งทำจุดลูกโทษและก็ทำประตูส่วนตัว "พวกเราสามารถทำประตูได้มากกว่านี้รวมทั้งจบเกมจริงๆนี่เป็นชัยที่ทุกข์ยากบางโอกาสในฐานะกลุ่มพวกเขาทำเพื่อคุณมากยิ่งขึ้นสิ่งนี้จะช่วยพวกเราได้ ก้าวไปด้านหน้า 30 นาทีแรกดีเลิศมากเรื่องมากความท้าเป็นพวกเราทำเป็น 80 ถึง 90 นาทีหรือเปล่าพวกเขามีผู้เล่นชั้นเยี่ยมไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งอาจจะเป็นผลให้ขาของคุณล้าน้อย "

เกี่ยวกับการเตะลูกโทษของเขาแรชฟอร์ดพูดว่า: "ผมเพียรพยายามสงบจิตสงบใจรวมทั้งทำประตูแรกนี่เป็นตอนๆเวลาสำคัญของเกมสิ่งจำเป็นเป็นทำให้พวกเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีผมเคยได้รับเรดทำผิดพลาดสำหรับในการผ่าน รวมทั้งชนคานโดยเหตุนี้พวกเราบางทีอาจทำคะแนนได้สามหรือสี่แต้มการเริ่มต้นฤดูยังไม่คงเดิมนี่เป็นกลุ่มอายุน้อยพวกเราดำเนินการอย่างมากเพื่อวางรากฐานรวมทั้งเพิ่มความมั่นคงและยั่งยืนแนวทางเดียวที่จะอยู่รอดเวลาที่ยากลำเค็ญกลุ่มนี้เป็น เพื่อติดตามผู้ฝึกสอนแล้วก็ยึดติดกับกรรมวิธีฝึกถ้าเกิดพวกเราทำมันจะมีสิ่งที่น่าระทึกใจในอนาคต "

เกี่ยวกับการดูถูกผิวของแฟนบอลรวมทั้งเขวี้ยงเศษขยะใส่เฟร็ดแรชฟอร์ดพูดว่า: "ฉันไม่รู้เรื่องนี้ในระหว่างเกม แต่ว่ามันอาจจะมีการเกิดขึ้นพวกเราได้มองเห็นมันเมื่อเร็วๆนี้ตามความจริงมันยังคงเกิดขึ้น, นี่ยังไม่ดีพอเพียง . ในตอน 6 ถึง 8 เดือนที่ผ่านมาดูเหมือนกับว่าพวกเราจะคุยกันล้นหลามหากแม้ในตอนนี้เหตุการณ์จะไม่สู้ดีนักหน่วยงานที่เกี่ยวเนื่องจำเป็นต้องทำสิ่งที่ถูกในเกมเพื่อหยุดมันดังนี้เพื่อกีฬาและก็ประเทศของพวกเขา ล้วนได้ผลสำเร็จเสียเป็นอย่างมาก "

แรชฟอร์ดสังสรรค์กับแฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดข้างหลังจบเกมว่า "ไม่มีอะไรที่จะกระปรี้กระเปร่าไปกว่านี้อีกแล้วคุณไม่อาจจะเกินความรู้สึกนี้ไปได้ฉันแฮปปี้สำหรับแฟนคลับแม้กระนั้นความท้าเป็นการดูแลและรักษาความสม่ำเสมอนี้ไว้"

แม็คโทมิเนย์พูดว่า“ มันเกิดเรื่องยากเสมอที่จะประจันหน้ากับกลุ่มชั้นหนึ่งแล้วก็ผู้เล่นสุดยอดแล้วก็พวกเรากลัวในเวลาพักครึ่งพวกเราอยู่ภายใต้แรงกดดันในตอนช่วงหลังพวกเรารู้ดีว่าพวกเรามีแผนการ 30 นาทีแรกซึ่งมันเป็นพื้นพิภพเล็กๆทั้งหมดทุกอย่างที่พวกเราคุยกันก่อนเกมมันดีมากมายที่ได้มองเห็นการกลับมาแบบนี้ฤดูนี้ไม่น่าพึงพอใจนัก แต่ว่าเกมนี้ชี้ให้เห็นว่าคุณจะได้รับรางวัลยังไงเมื่อคุณทำงานมากช่วงหลังเกิดเรื่องยากมากมายรวมทั้งการเล่นของพวกเขาทำให้พวกเรา มันบีบคั้นมากมายมันเป็นเกมที่หอมหวานแล้วก็เป็นการดีที่ได้ฉลองต่อหน้าต่อตาแฟนคลับ”

วิ่งสิเด็ก! เผาเลยแมนยู!

แมนเชสเตอร์สิตี้ 1 ต่อ 2 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่สามารถที่จะสงบลงได้ สงบลงได้ไม่นาน.

คุณจะต้องมีจินตนาการบางส่วนสำหรับการพยากรณ์การชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดาร์บี้แฟนคลับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปรารถนาเส้นประสาทเสมือนเชือกสำหรับในการดูเกม ภายหลังเกมเหย้ากับท็อตแนมรอบที่แล้วแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพียรพยายามอย่างไม่ลดละและก็เอาชนะแมนเชสเตอร์สิตี้ได้อีกรอบ แรชฟอร์ดและก็การต่อสู้สดชื่น "หนึ่งกิ่งในแต่ละโต๊ะ" แล้วก็มีส่วนทำให้อีก 3 คะแนน ซาตานแดงยังคงรักษาจิตวิญญาณที่การต่อสู้ในรอบที่แล้วและก็ใช้เลือดเนื้อเพื่อต่อต้านการล้อมของคู่แข่งขันนานกว่าหนึ่งชั่วโมง โอตาเมนดี้ดึงประตูกลับมาซึ่งมิได้กีดกั้นแรงกดดันที่เพอร์เฟ็คของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจบในสิบนาทีในที่สุด

ถ้าเกิดมันเกิดเรื่องน่าแปลกใจที่เอาชนะท็อตแนมในรอบที่แล้วมันก็คงจะสัมผัสถึงที่กะไว้จะเอาชนะในตลาดรอบนี้ ในด้านของความสามารถพิเศษความรู้ความเข้าใจการรับทราบรวมทั้งแบบอย่างการเล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมิได้เหนือกว่าคู่แข่งขัน แม้กระนั้นพวกเขามีลมหายใจมีกล้ามแล้วก็พิสูจน์ให้โลกมองเห็นอีกทีในเอทิฮัด: แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นสมาคมที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ สิ่งที่มูรินโญ่ทำเป็น Solskjaer ทำเป็นแล้วก็ดีขึ้นไปอีก

เมื่อเมษายนปีที่ผ่านมาแมนเชสเตอร์สิตี้ได้แชมป์ดิวิชั่นใหม่ในตอนก่อนเกมดาร์บี้โดยนำไปอย่างสบาย 2-0 ในครึ่งแรก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไม่ยอมรับที่จะยอมรับความพ่ายแพ้แล้วก็สู้กลับในช่วงหลัง ณ ตอนนั้นตรงเวลาเพียงแต่ไม่นานก่อนที่จะแมนเชสเตอร์สิตี้จะขึ้นครองบัลลังก์และก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ปราศจากความมุ่งหมายและก็ความมุ่งมาดปรารถนาที่เหมาะสมที่สุดการต่อสู้เพื่อความมีชัยทำให้ในเวลาที่คู่ปรปักษ์ของพวกเขาได้รับรางวัลชักช้าออกไปหนึ่งอาทิตย์ มูรินโญ่ลาออกเขาไม่ได้อยากนิ่งงข้างหลังการเฉลิมฉลองของคู่ปรับ ดาร์บี้ในตอนนี้มีค่ามากยิ่งกว่าสำหรับในการต่อสู้จริงอย่างแน่นอน ไม่เพียงแต่ แต่ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดล้มเหลวสำหรับการเอาชนะคู่ต่อสู้ในครึ่งแรก กลับเป็นข้างนำโดยนำ 2 ประตูแทน แมนเชสเตอร์สิตี้เพียรพยายามอย่างมากเพื่อกู้ความแพ้พ่าย โชคดีสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพวกเขาได้รับการลงอาญาสองรอบต่อเนื่องกัน การเตะลูกโทษในรอบที่แล้วล็อก 3 แต้มรวมทั้งการเตะลูกโทษในรอบนี้เป็นการเปิดประตู แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีแขนขาส่วนบนหลายข้างรวมทั้งการสัมผัสบอลในจุดโทษซึ่งเย้ายวนใจการร้องทุกข์อย่างหนักจากแมนเชสเตอร์สิตี้ซึ่งผู้ตัดสินเทย์เลอร์ไม่ยอมรับทั้งหมดทั้งปวง แมนเชสเตอร์สิตี้โชคร้ายที่สุดในพรีเมียร์ลีกฤดูนี้ไม่ว่าวิดีโอจะถูกลงโทษหรือไม่ก็ควรต้องทนทุกข์

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชนะและก็ชั้นไม่เปลี่ยนแปลงอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ว่าแมนเชสเตอร์สิตี้ประกาศความปราชัยสำหรับเพื่อการปกป้องตำแหน่ง ในเกมพรีเมียร์ลีก 4 เกมก่อนเกมแมนเชสเตอร์ดาร์บี้หงส์แดงรวมทั้งท็อตแนมเอาชนะคู่แข่งขันได้ สมัยก่อนยังทำลายประวัติศาสตร์กลุ่มรวมทั้งสถิติพรีเมียร์ลีกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอีกด้วยแล้วก็แมนเชสเตอร์สิตี้ก็แพ้ทันทีทันใด: 14 คะแนนตามหลังชั้นสูงสุดของรายการในรอบ 16 กลุ่มซึ่งเป็นช่องว่างที่มากที่สุดเป็นชั้นสามตามหลังการคุ้มครองแชมป์ในขณะเดียวกัน เลสเตอร์สิตี้เป็นเจ้าของสถิติช่วงวันที่ 13 เดือนธันวาคม 2016 พวกเขาแพ้บอร์นมั ธ ในเกมเยี่ยม 24 แต้มตามหลังเชลซีอยู่ 4 คะแนนพวกเขาสร้างสถิติให้เชลซีรั้งท้ายรายการเมื่อปีที่ผ่านมา ในประวัติศาสตร์ของลีกสูงสุดของอังกฤษไม่เคยมีคนใดกันมาก่อนถึง 14 แต้มตามหลังสุดของลีกสำหรับเพื่อการคว้าชัยชนะ

ความต่างระหว่างแมนเชสเตอร์สิตี้และก็อันดับแรกๆของรายการมีมากยิ่งกว่าการที่มอยส์ฝึกการสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในขณะเดียวกัน (10 คะแนน) นี่เป็นความท้าและก็บททดลองที่ยิ่งใหญ่สำหรับกวาร์ดิโอล่า เป็นครั้งแรกในอาชีพการฝึกการสอนของเขาจุดต่ำแบบนี้ ในช่วงฤดูกาลที่แล้วของบาร์เซโลนาแล้วก็ฤดูแรกของแมนเชสเตอร์สิตี้กวาร์ดิโอล่าก็ปราศจากความสุขด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นการน้อยลงนั้นไม่มากมายพอๆกับฤดูปัจจุบันนี้

แรชฟอร์ดรวมทั้งการต่อสู้มีความสะดุดตารวมทั้งความบากบั่นของเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มก็มากพอๆกับพวกเขา เคยมีโปรโมทมันฝรั่งทอดทางโทรทัศน์จางซานถามหลี่ซือ: มันฝรั่งทอดในจานชามของคุณอร่อยไหม? คำตอบเป็นอร่อยแน่ๆ ถามอีกรอบ: ให้ฉันลองด้วยได้ไหม? ตอบอีกรอบว่าใช้ไม่ได้! หากฉันเชิญคุณไปทานข้าวคุณไม่ได้อยากเชิญชวนคนทั้งโลกไปรับประทานหรอ? กล้องถ่ายรูปถูกซูมออกรวมทั้ง "โลก" เป็นเพียงแต่สองคน! สำหรับเพื่อการวัดผลงานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างถูกจุดนั้นเกิดเรื่องยากที่จะหาบุคคลที่สะดุดตาที่สุดการพูดว่าผู้ใดกันเก่งมันเกิดเรื่องที่หลบหลีกมิได้ที่จะกล่าวเกินไปใน "โลก" นี่เป็นความมานะระดับเฟิร์สคลาสโดยรวม De Gea ช่วยทำให้รอดอันตรายและไม่พลาดการสกัดกันแล้วก็การปิดกั้นของ Wan-Bissaka แล้วก็ Wan-Bissaka กล่าว แม้กระนั้นก็ไม่สามารถที่จะละเลยต่อการบรรเทาความสงบเงียบของ Lindelof และก็ Maguire ที่อยู่กึ่งกลางการปกป้องอย่างมาก ยากขนาดไหนคุณจะไม่กล่าวถึงผู้กระทำดอย่างบ้าบ้าของกองกึ่งกลางสามคนได้ยังไง?

เชื่อมโยงซึ่งกันและกันแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดย้ายจากฝ่ายตั้งรับเป็นฝ่ายรุกเต็มไปด้วยความยืดหยุ่นรวมทั้งความเคลื่อนไหวไม่ใช่เตะไม่ดูตาม้าตาเรือเอาชนะอย่างทรหดอดทน เมื่อจะต้องพบกับคู่แข่งอย่างแมนเชสเตอร์สิตี้ที่มีความสามารถที่ดีรวมทั้งมีแท็คติกสูงตั้งรับ แม้กระนั้นไม่น่าไม่ชอบตอนสุดท้ายของความแพ้พ่ายนั้นน่าขยะแขยง เว้นเสียแต่สองประตูแล้ว Rashford, Lingard, Daniel James รวมทั้ง Martial ยังได้โอกาสสำหรับเพื่อการทำแต้มอื่นๆอีกด้วยมันเป็นภัยรุกรามของมาตรการโต้ตอบอย่างเร็วที่มีอยู่ตลอดซึ่งทำให้การบุกจู่โจมของแมนเชสเตอร์สิตี้เป็นทุกข์ เมื่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดปรับปรุงแก้ไขการรุกของคู่อริได้พวกเขาก็เริ่มการโต้กลับอย่างเร็วในทันทีซึ่งส่งผลให้เกิดลักษณะของการปวดหัวสำหรับเพื่อการคุ้มครองป้องกันของแมนฯ ซิตี้ วอล์คเกอร์ได้รับใบเหลืองและก็สโตนส์ได้รับบาดเจ็บอีกทีสำหรับการกลับมาวิ่ง แม้กระนั้นการโต้กลับไม่ใช่กิจวัตรประจำวันที่ระบุขึ้นของ Solskjaer เพียงแต่เพราะเหตุว่าขาดความรู้ความเข้าใจเขาก็เลยไม่สามารถที่จะรับสิทธิ์สำหรับในการครอบครองบอลได้มากขึ้น การเผชิญหน้ากับคู่ปรับคนอื่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นกลุ่มที่มีแผงหน้ามากยิ่งกว่าแล้วก็มีรูปทรงการมีไว้ในครอบครองที่สูงกว่า

สามารถศึกษาเรื่องการพนันออนไลน์ได้ที่นี่ : ลูกากู

สามารถติดตามบทความอื่นๆ ได้ที่นี้ : unicron

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly